QUÀ TẶNG THIÊN NHIÊN TỪ RỪNG PÙ MÁT - MIỀN TÂY XỨ NGHỆ

Tuesday, November 18, 2014

Giới thiệu

 
   Chào các bạn,
       Mình là một người dân Con Cuông - Nghệ An, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Quê mình miền núi nên có nhiều sản vật quý hiếm từ thiên nhiên, trong đó đặc biệt là Mật ong rừng từ cánh rừng đại ngàn Pù Mát. Mật ong rừng được người dân bản địa vào rừng khai thác trong mùa hè, khoảng tháng 3 đến tháng 6. Chất lượng của Mật ong rừng rất tốt vì con ong làm tổ tự nhiên trong rừng, không có sự can thiệp của bàn tay con người. Chỗ nào có nhiều hoa rừng là đàn ong lại di cư tới làm tổ hút mật nên mật rất thơm, ngon và khé cổ đặc trưng khi nếm. Không giống như mật ong nuôi, con ong thường chỉ hút 1 vài loại mật hoa. Hơn nữa ong nuôi thường phải dùng các loại thuốc để chống lại bệnh tật nên mật ong nuôi không thơm thậm chí còn có mùi hôi hôi.
       Đến mùa lấy mật, gia đình mình thu gom từ người dân bản địa, họ mang cả tổ ong rừng nguyên ra vắt nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Gia đình mình đã kinh doanh mật ong rừng được trên 10 năm rồi, đến thị trấn Con Cuông hỏi thăm bà Đậu bán mật ong rừng thì chắc hẳn là ai cũng biết.
       
Mật ong rừng Pù Mát được đóng chai

       Riêng bản thân mình có thói quen dùng mật ong hằng ngày vì nó rất tốt cho sức khỏe và mùi vị của nó rất thơm, hấp dẫn. Khi còn là sinh viên và hiện giờ làm việc tại Hà Nội mình vẫn giữ thói quen đấy. Thỉnh thoảng về quê mình lại xách vài chai ra dùng, có khi mang biếu anh em bạn bè. Lâu dần thành quen nên anh em bạn bè lại dặn mình mang mật ong ra bán cho những người thân quen. Và rồi mình bén duyên với việc kinh doanh mật ong khi nào không hay.
      Với mong muốn đưa được mật ong chất lượng đến với nhiều người tiêu dùng hơn nay mình lập trang web đơn giản này để các bạn có thể tiếp cận thông tin tốt nhất. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại mật ong, tốt nhiều nhưng chất lượng kém cũng không ít. Quan điểm của mình kinh doanh là phải có TÂM và với uy tín kinh doanh mật ong của gia đình trong nhiều năm nên mình CAM KẾT mật ong mình bán ra là mật ong rừng nguyên chất 100%. Chai được dán nhãn mác với thương hiệu MẬT ONG RỪNG PÙ MÁT, hy vọng các bạn sẽ biết đến quê hương mình nhiều hơn như khu du lich sinh thái rừng nguyên sinh Pù Mát , thác Kèm, khe nước Mọc....


  • Cơ sở Mật ong rừng Pù Mát:
ĐC: khối II thị trấn Con Cuông - Nghệ An
ĐT: 0383 731 505 
  • Chi nhánh tại Hà Nội
ĐC: P2406 Chung cư HH1A, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
DĐ: 0989.847.913 (Mr. Hùng)
                                                                             Cảm ơn sự ủng hộ của quý khác hàng!

Xem vị trí rừng Pù Mát trên bản đồ:
 

0 comments:

Post a Comment